Thương hiệu Lori B thực hiện chương trình trị mụn miễn phí mỗi tháng

Rate this post

Với niềm tin ai cũng có thể xinh đẹp hơn, Lori B tổ chức chương trình trị mụn miễn phí, áp dụng cho đến khi da bạn sạch mụn.

Thương hiệu Lori B thực hiện chương trình trị mụn miễn phí mỗi tháng

Hiện nay, nhu cầu làm đẹp của cả nam và nữ ngày càng được chú trọng, trong đó có vấn đề về mụn. Tuy nhiên, nhiều người cảm thấy ngao ngán và hành trình trị mụn bị gián đoạn vì bận rộn, cộng thêm tốn quá nhiều chi phí. Thấu hiểu điều đó, thương hiệu Lori B đã cho ra đời chương trình trị mụn miễn phí, trở thành người bạn đồng hành của không ít trường hợp mụn nặng nhưng không có điều kiện trị liệu.

Để có thể tham gia trị mụn miễn phí, bạn làm theo bước sau: gửi ảnh chụp thực tế gương mặt không qua chỉnh sửa, bao gồm cận mặt trực diện, má trái, má phải. Sau đó để lại họ tên và thông tin liên lạc. Xem chi tiết tại đây.

“Đây là chương trình nhân văn, vừa giúp mọi người lấy lại sự tự tin trong cuộc sống, vừa mang đến cơ hội cho những ai mụn nặng nhưng có hoàn cảnh khó khăn”, chị Huệ (TP HCM) – một trong những trường hợp khỏi mụn nhờ trị liệu miễn phí từ Lori B – tâm sự.

Thương hiệu Lori B thực hiện chương trình trị mụn miễn phí mỗi tháng

Trước và sau trị mụn chuyên sâu.

Đến với chương trình, bạn được dùng thử các sản phẩm trị mụn từ thiên nhiên, giúp loại bỏ các loại mụn khác nhau như mụn cám, mụn đầu đen, mụn bọc, mụn mủ… “Bạn không tốn bất kỳ chi phí nào cho đến khi da hoàn toàn sạch mụn và khỏe mạnh”, đại diện thương hiệu cho biết.

Hiểu rõ tâm lý mặc cảm và tự ti từ các trường hợp bị mụn nặng, chị Nguyễn Thanh Mai – người đứng đầu Lori B – hy vọng chương trình sẽ giúp mọi người có thêm cơ hội tìm lại làn da khỏe mạnh, sạch mụn.

Thương hiệu Lori B thực hiện chương trình trị mụn miễn phí mỗi tháng

Kết quả trải nghiệm liệu trình trị mụn chuyên sâu.

Có mặt trên thị trường hơn 5 năm nay, Lori B mang lại hy vọng cho nhiều trường hợp gặp vấn đề về mụn, giúp ngăn ngừa mụn quay trở lại. Sau trị liệu, làn da bạn sẽ sáng mịn và hồng hào hơn.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

icons8-phone icons8-exercise-96 chat-active-icon